Thiết kế website tin tức

Thiết kế website tin tức

Hiện nay có muôn hình muôn trạng mẫu thiết kế website tin tức khác nhau được thể hiện bởi nhiều dạng website vô cùng đa dạng. Vậy nguyên nhân là sao? Một phần là vì khoảng 90% dân số trên thế giới đều sử dụng Internet là công cụ phổ biến để tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hầu hết các thông tin ở bất kỳ lĩnh vực nào thì cũng có người tìm kiếm đến dù ít hay nhiều. Đây thực sự là một thị trường béo bở cho các công ty nghiệp khai thác. Đọc giả nhiều nơi, khách hàng ở khắp nơi sẽ tin tưởng, tìm đến bạn nếu họ biết tận dụng hết các thông tin của dạng website này, cũng như bạn sẽ có thương hiệu trong  lòng khách hàng. Qua đó mới thấy được, thiết kế website tin tức luôn cần thiết và vô cùng quan trọng được nhiều công tư, doanh nghiệp chú trọng đầu tư.

Bên cạnh đó, thiết kế một trang website không phải là một điều đơn giản! Nhiều quy chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt trong thiết kế cũng như trình bày được yêu cầu cao của người xem về một số nội dung như sự phát triển không ngừng của các trang đối thủ từ đó có các định hướng mới, tốc độ đường chuyền, thông tin cập nhật và giao diện thiết kế, … khiến cho bất cứ một cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp nào cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng khi phải đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế website tin tức phù hợp.

Thiết kế website tin tức

Được biết đến như gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu một cách liên tục, website cho phép xuất bản thông tin một cách nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng. Website tin tức được xem là mô hình có tính phổ biến nhất và đa dạng bởi việc cập nhật thông tin hằng ngày là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Chính vì thế, thiết kế website tin tức luôn được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm cũng như chú trọng đầu tư.

Tuy nhiên, việc xây dựng một trang thông tin điện tử là không đơn giản, với những tiêu chuẩn khắt khe của người xem về tốc độ đường truyền, nội dung và giao diện thiết kế, sự phát triển không ngừng của các trang đối thủ… khiến cho bất cứ một đơn vị nào cũng phải chùn bước khi bước vào xây dựng website tin tức.

Xuất phát từ nhu cầu kinh doanh trực tuyến của mỗi đơn vị, dịch vụ thiết kế website tin tức adam media đã ra đời, mong muốn hỗ trợ khách hàng kết nối rộng rãi đến độc giả toàn cầu. Và với hệ thống của adam media đã xây dựng, kết hợp với sự đầu tư của quý khách về con người cũng như nội dung, chắc chắn làm nên thành công.

Một số thiết kế chuẩn mà 2BLUE MEDIA đem lại cho bạn bao gồm:

 • Thiết kế website chuyên nghiệp, bố cục khoa học nhằm tạo sự dễ dàng, thuận tiện, giao diện lôi cuốn người đọc.
 • Website được sử dụng những tiến bộ trong thiết kế và code để tăng tốc độ và tính linh hoạt của trang web.
 • Có hệ thống quản trị website chuyên nghiệp và đa chức năng nhằm giúp doanh nghiệp có thể sửa đổi nội dung website, cập nhật thông tin mới, chỉnh sửa.
 • Hệ quản trị có sự phân quyền cụ thể để một doanh nghiệp chuyên nghiệp có thể phân công nhiệm vụ cập nhật tin tức theo từng mảng riêng biệt.
 • Hệ thống tự động lấy thông tin.
 • Tốc độ truy cập web nhanh, ổn định.
 • Thiết kế web phù hợp với mọi thiết bị di động.

Và trong thời gian qua adam media nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã từng thiết kế website tin tức tại adam media. Đó là minh chứng cho sự nỗ lực của chúng tôi. Với phương châm hoạt động vì sự thành công của quý khách hàng, adam media luôn phấn đầu tạo ra những thiết kế đẳng cấp hơn và hiệu quả hơn.

Hiện nay, khả năng cập nhật đa dạng, thường xuyên và mới nhất các thông tin nhanh của website tin tức được xem là mô hình có tính phổ biến và đa dạng nhất. Chính vì vậy, các cơ quan, tổ chức muốn xây dựng, thiết kế cho mình một trang website tin tức rất phù hợp nhất để đưa thông tin cần thiết để tiếp cận khách hàng sử dụng internet,… Nó sẽ cung cấp đầy đủ các chức năng cơ bản và thông thường của một website thường có như: quản lý trang, hỗ trợ tìm kiếm, quảng cáo địa chỉ,  thống kê, … đặc biệt là không giới hạn về ký tự, số lượng bài viết trên web cũng như thời điểm đăng tải bài viết. Bên cạnh đó, tốc độ truy cập nhanh của website tin tức là rất thuận lợi cho người tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thiết kế website tin tức

 

Để xây dựng được một trang web tin tức chuyên nghiệp và uy tín nhất. Với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, và nỗ lực hướng tới chất lượng hàng đầu cho khách hàng . 2BLUE MEDIA xin cam kết đem đến cho khách hàng một cách ấn tượng nhất về giao diện, hoàn hảo về chức năng cũng như phát triển mới nhất những tính năng hỗ trợ và ứng dụng mới các công cụ hiện đại dành riêng cho web của bạn:

 • Đầu tiên là sẽ tối ưu hóa cơ sở dữ liệu giúp khách hàng hiểu rõ nhất về web của bạn, cũng như hạn chế bị nhiễu thông tin.
 • Khi có số lượng lớn người truy cập cùng một lúc nhưng bạn vẫn muốn biết được thông tin của họ thì sẽ hỗ trợ giải pháp bộ nhớ đệm cho web tin tức .
 • Sử dụng nhiều công nghệ trong thiết kế cũng như trình bày và các code giúp load nhanh hơn và tăng tính linh hoạt cho website của bạn.
 • Hệ thống quản trị website đa chức năng với trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp  nhằm giúp doanh nghiệp hay công ty của bạn có thể thay đổi, lựa chọn nội dung website phù hợp nhất, cập nhật thông tin mới và thường xuyên, chỉnh sửa hoặc xóa. Ngoài ra còn có sự công nhiệm vụ theo chức năng giữa các bộ phận với nhiều chức năng như soạn bài viết, duyệt bài viết, xuất bản bài viết.
 • Tích hợp tool editor cho phép người quản trị cập nhật nội dung ngay trên website mà không cần sử dụng thêm công cụ nào khác.
 • Cho phép khách hàng truy cập nhằm đăng ký thành viên để chia sẻ thông tin, viết bài của web…
 • Các tiện ích – ứng dụng giúp khách truy cập web của bạn để  khai thác tối đa và nắm được các thông tin trên website một cách đầy đủ nhất.
 • Xây dựng đường dẫn thông tin thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận được thông tin một cách đầy đủ nhất.
 • Website tin tức của bạn có thể chạy trên các trình duyệt thông dụng một cách tốt và nhanh nhất  như google chrome, coccoc,…
 • Đặc biệt là có thể xây dựng hệ thống liên lạc một cách chuyên nghiệp để có thể dễ dàng nâng cấp.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC CỦA 2BLUE MEDIA:

 1. Tiết kiệm thời gian

– 2BLUE MEDIA sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian quý báu mà hiệu quả thu được từ website tin tức ngày càng lớn.

 1. Chi phí sẽ được rút gọn 

– 2BLUE MEDIA sẽ trực tiếp việc tiếp nhận và xử lý dữ liệu trong thời gian nhanh nhất khi có yêu cầu của khách hàng. Do vậy, quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể để thuê một nhân viên quản trị website.

 1. Hiệu quả của thiết kế website tin tức

– Các nội dung như biên tập, cập nhật thường xuyên nội dung, hệ thống quản trị sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và mang tính thẩm mỹ cao.

 1. Đảm bảo website hoạt động ổn định và liên tục mang lại hiệu quả cao nhất

– Khi gặp sự cố các vấn đề khó khăn chúng tôi luôn luôn giám sát hỗ trợ và khắc phục kịp thời cho bạn.

– Đội ngũ chuyên viên của thiết kế website trẻ trung và nỗ lực sẽ giúp quý khách hàng định hướng được chiến lược thông tin một cách hợp lý nhất, việc biên tập và quản lý nội dung của web sẽ đảm bảo sự hoạt động ổn định, liên tục của chính khách hàng.

Ngoài ra, thiết kế website tin tức chuyên nghiệp và sáng tạo, tích hợp nhiều tính năng hiện đại, an toàn với độ bảo mật cao, chuẩn SEO, không giới hạn dung lượng và hỗ trợ tư vấn các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Thiết kế website tin tức

XU HƯỚNG SỬ DỤNG WEBSITE TIN TỨC HIỆN NAY

Một vài năm trở lại đây, nhu cầu thiết kế website tin tức của các công ty cũng như cá nhân ngày càng nhiều trong thời đại số. Để thu hút khách hàng đến với website tin tức thì giữa nhiều công ty, doanh nghiệp có sự cạnh tranh gay gắt hơn bao giờ hết. Để cạnh tranh được, các trang website tin tức cần thu hút nhiều hơn sự đầu tư về mặt kỹ thuật,… và do vậy, mỗi một doanh nghiệp hay cá nhân cần thiết kế các website tin tức một cách chuyên nghiệp từ đội ngũ những lập trình viên có đủ kinh nghiệm và năng lực từ bên phía bạn.

Để website tin tức thu hút được nhiều khách hàng cần phải có một giao diện bắt mắt, nội dung nổi bật nhằm thu hút được nhiều độc giả , đặc biệt là tính tương tác với người đọc, thu hút người đọc,  và cung cấp những thông tin một cách hợp lý, hữu ích cho khách hàng của chính bạn.

Thiết Kế Website – 2BLue Media 2blue-media.com

Với nhiều năm thiết kế website, trải qua rất nhiều lĩnh vực từ thiết kế website bán hàng mỹ phẩm, thời trang áo quần, giày dép đến web về giới thiệu công ty, các chiến dịch marketing, web rạo vặt, web tài chính,…
2Blue Media không thực hiện dự án thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là thiết kế web đơn thuần mà còn là xây dựng doanh nghiệp online giúp bạn. Giúp bạn bán được nhiều hàng hơn, web công ty bạn được nhiều người biết đến hơn.
Chúng tôi chăm sóc từ đầu đến cuối: từ xây dựng ý tưởng ban đầu, hoàn thiện sản phẩm và quảng cáo doanh nghiệp của bạn. Giúp bạn có khách hàng nhanh nhất với chi phí tốt nhất.
Nếu bạn đang thực sự muốn xây dựng doanh nghiệp online, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn !

Hiện Tại 2Blue Media đã xây dựng cũng như hoàn thành các dự án Website về:

 • Thiết Kế Website Bán Hàng
 • Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử
 • Thiết Kế Website Thời Trang
 • Thiết Kế Website Tin Tức
 • Thiết Kế Website Trường Học
 • Thiết Kế Website Giáo Dục
 • Thiết Kế Website Ô Tô
 • Thiết Kế Website Nhà Hàng
 • Thiết Kế Website Nội Thất
 • Thiết Kế Website Doanh Nghiệp
 • Thiết Kế Website Giới Thiệu Công Ty
 • Thiết Kế Website Bất Động Sản
 • Thiết Kế Website Xây Dựng
 • Thiết Kế Website Du Lịch
 • Thiết Kế Website Rạo Vặt
 • Thiết Kế Website Mua Bán
 • Thiết Kế Website Cá Nhân
 • Thiết Kế Website Khách Sạn
 • Thiết Kế Website Gia Phả
 • Thiết Kế Website Cho Nhận
 • Thiết Kế Website In Ấn

Tất cả các dự án thiết kế website 2Blue Media là ” TRỌN GÓI ” và chúng tôi không thu thêm bất kì chi phí cộng thêm nào khác.

2Blue Media có thể triển khai dự án thiết kế website tại tất cả địa bàn khắp đất nước Việt Nam: Thiết Kế Web, Thiết Kế Web tại Đà Nẵng, Thiết Kế Website Bình Định, Thiết Kế Website Cà Mau, Thiết Kế Website tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Thiết Kế Website Đồng Nai, Thiết Kế Website Biên Hòa, Thiết Kế Website Hải Phòng, Thiết Kế Website Thanh Hóa, Thiết Kế Website Daklak, Thiết Kế Website Phan Thiết, Thiết Kế Website Bình Dương, Thiết Kế Website Vũng Tàu, Thiết Kế Website tại Vinh, Thiết Kế Website Hà Nội.

Chat Zalo ngay với chúng tôi để nhận các demo tương ứng với lĩnh vực của bạn. Chat Ngay
 

Quy Trình Làm Việc Thiết Kế 2Blue Media

Quy trình Làm Việc Tại 2Blue Media
Quy trình Làm Việc Tại 2Blue Media
 
Sau đây là quy trình làm việc thiết kế website 2BlueMedia Team. Có thể tóm tắt quy trình theo 4 bước:

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng thảo luận phương án.

2BLueMedia sẽ có Account Manager chính  liên hệ và gặp gỡ khách hàng để bàn về phương án xây dựng. Cũng như hỗ trợ khách hàng trong và sau quá trình xây dựng Website. Bạn Account Manager chính sẽ tiếp thu các ý kiến của quý khách hàng để lên ý tưởng thiết kế cho quý khách hàng.
 

Bước 2: Chốt phương án và báo giá

Sau quá trình lên phương án hoàn thành. 2 bên sẽ chốt phương án và 2Blue Media sẽ báo giá chi phí trọn gói cho tất cả quá trình xây dựng trước sau. Và tiến hành ký hợp đồng.
Quý khách hàng lưu ý, 2Blue Media với phương châm hoàn thiện một cách tốt nhất. Chúng tôi không thu thêm bất kì chi phí nào ngoài các phương án trong hợp đồng thiết kế.
Hơn nữa Quý khách hàng sẽ luôn được sử dụng các tiện ích tốt nhất phù hợp cho website của quý khách.Cũng như update các công cụ mới nhất phục vụ cho quý khách hàng.
 

Bước 3: Xây dựng, tối ưu chỉnh sửa, bàn giao

2Blue Media tiến hành xây dựng website dựa trên khung sườn website đã chốt phương án.
Bổ sung các mục mới nếu khách hàng yêu cầu.
Quý khách lưu ý: Trong gói thiết kế website trọn gói của 2Blue Media đã bao gồm thiết kế logo, thiết kế banner cho website.
2Blue Media hỗ trợ úp toàn bộ các sản phẩm khách hàng lên website
Gởi khách hàng demo website tối ưu chỉnh sửa
Bàn giao website khách hàng đúng thời gian hợp đồng. Cùng video Hướng Dẫn Sử Dụng Website
 

Bước 4: Hỗ trợ sau bàn giao

Đặc biệt 2Blue Media tập trung hỗ trợ khách hàng sau bàn giao. Cả về Website và Digital Marketing
Chúng tôi hỗ trợ bạn bổ sung các tiện ích khác miễn phí nếu bạn yêu cầu.
Chúng tôi hỗ trợ ban các mảng về Digital Marketing : Quảng Cáo Facebook, Quảng Cáo Google, SEO Website Top 1.
Tư vấn giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn và doanh nghiệp bạn.
 

Website sẽ bao gồm.

Giao diện được thiết kế phong cách phẳng FLAT – Chuẩn AIDA

Giao diện được tối ưu mang hơi hướng hiện đại nhất. Chuẩn xu hướng phong cách phẳng hiện nay. Cùng với đó nội dung được xây dựng theo chuẩn AIDA bao gồm Attention – Interest  – Desire – Action xem thêm tại đây
4 bước dẫn dắt khách hàng đi đến hành động
Bạn sẽ sở hữu nhưng bộ giao diện đẹp nhất mang phong cách hiện đại của xu hướng thiết kế web tương lai.Cùng với đó là các hiệu ứng animation mượt mà, làm thích mắt cho người dùng.
 

Tối ưu chuẩn SEO Google.

Tất cả các mẫu thiết kế của mình đều được tối ưu hóa giúp thân thiện với các bộ máy tìm kiếm: google, bing, yahoo, … Cùng với đó sẽ có bài hướng dẫn làm nội dung chuẩn seo cho các bạn, giúp các bạn từng bước xây dựng nội dung đứng đầu các bộ máy tìm kiếm.
Nếu bạn không có thời gian và muốn một đơn bị chuyên nghiệp hỗ trợ bạn. Chúng Tôi có thể giúp bạn xây dựng website Top Google.
 

CMS dễ sử dụng

Hệ thống quản lí nội dung đơn giản dễ sử dung, cùng với đó là quản lí các đơn giản, các tin nhắn đến từ các landingpage về mail 1 cách chuyên nghiệp. Dễ dàng thay đổi và tùy biến website mà ko cần mất quá nhiều thời gian, chỉ với vài phút với giao diện kéo thả cực đỉnh.
Đặc biệt là Video Hướng Dẫn Chuyên Sâu cực đơn giản dành cho người không rành công nghệ.
 

Chuẩn Responsive – Thân Thiện Di Động.

Tương thích với mọi thiết bị, từ mobile, desktop đến table. Và mọi trình duyệt.
Tối ưu trên mọi thiết bị, từ di động đến máy tính bảng. Hiển thị đầy đủ thông tin trên tất cả hệ điều hành: ios ,androi, windows phone. Mọi trình duyệt : IE, Chrome, Firefox, Opera,…
 

Tốc độ load trang nhanh nhất

Hỗ trợ xây dựng, tối ưu giao điện giúp bạn có 1 trang load chưa đến 4s
 

Remarketing

Tích hợp công cụ Facebook Pixel, Google Analytics, Google Webmaster Tool, Google Console ,..
Chúng tôi hiểu về Marketing và hỗ trợ hết mình để bạn xây dựng hệ thống marketing cho riêng mình. Bất kì update nào của các bạn đều được chúng tôi hỗ trợ một cách tận tình nhất.
 

Tích hợp Form liên hệ, Chat trực tuyến, Call Trực Tuyến.

Chỉ với một click, bạn sẽ có ngay thông tin liên hệ được gởi ngay về email chính của doanh nghiệp mình.
Chúng tôi đã và đang tích hợp rất nhiều tiện ích liên hệ. Với một mục tiêu mang lại CRM tốt nhất cho khách hàng. Có thể tiện ích này phù hợp với doanh nghiệp này nhưng cũng có thể không phù hợp với doanh nghiệp khác.
Chúng tôi tích hợp được:
 • Chat Zalo
 • Chat Messenger Fanpage Facebook
 • Gọi Trực Tuyến
 • Để Lại Số điện thoại liên hệ
 • Live Chat trực tuyến không cần đăng nhập
 • Click Gởi Email
 • Chat gọi Viber
 • Chat gọi Whatsapp
 • Chat Telegram
 • Chat Skype
 • Direct SMS số điện thoại
…. và rất nhiều tiện ích khác nếu bạn cần hỗ trợ.
 

Thiết kế logo website, banner website, màu sắc website

 • Để xây dựng doanh nghiệp online thiết kế hình ảnh là ưu tiên hàng đâu giúp nhận dạng thương hiệu của bạn.
 • Với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu bao gồm: logo, banner web, poster, catalog, ….
 • Chúng tôi mang đến cho bạn lối thiết kế phẳng, màu sắc nhẹ, phong cách đơn giản nhưng tinh tế. Luôn đổi mới tư duy theo xu hướng thế giới.
 • Với màu sắc website: thường sẽ có 3 tông màu chủ đạo

Màu sắc website được xem là điểm nhấn và nổi bật cũng như sự khác nhau của mỗi website, mỗi thương hiệu khi khách hàng tham quan. Có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như:

 • Facebook với tông màu xanh thẫm chủ đạo : #4267B2
 • Shopee với tông màu cam huyền thoại: #F7472E
 • Zalo với tông màu xanh dương biển mát mắt: # 0573FF
 • ….

Nên khi chọn màu sắc cho doanh nghiệp bạn, bạn nên chọn 3 tông màu chủ đạo : 1 màu sáng và 2 màu tối.

Để tham khảo thêm về các tông màu bạn có thể xem thêm tại đây: https://flatuicolors.com/

.

Bạn biết đấy ngoài việc thiết kế website 2Blue Media luôn đề các các giá trị cộng hưởng khách hàng được nhận sau quá trình thiết kế website.

Với các giải pháp Quảng Cáo Website mới nhất giúp bạn kiếm được khách hàng nhanh nhất bao gồm :
 • Quảng Cáo Facebook hướng đối tượng
 • Quảng Cáo Google hướng đối tượng
 • SEO Website Top Google
 • Thiết Kế Website chuẩn SEO load nhanh.
 • Quảng cáo Zalo Ads hướng đối tượng.
 • Quản Trị Website
 • Quản Trị Fanpage Facebook
 • Update …
Quảng Cáo Facebook
Quảng Cáo Facebook

Quảng Cáo Facebook

 • Với 5 năm kinh nghiệm quảng cáo trải qua hơn 30 dự án phát triển social. Chúng tôi tự tin sẽ giúp các bạn giảm chi phí marketing, tối ưu hoạt động chạy ads.
 • Chúng tôi tư vấn chiến dịch marketing giúp bạn, định hướng lại chiến lược phát triển. Đưa giải pháp quảng cáo hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.
 • Chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn khách hàng của mình, bằng các công cụ có sẵn cũng như công cụ trả phí của chúng tôi . Bởi đơn giản hiểu rõ khách hàng tăng khả năng bán hàng của bạn lên đến 50%.
 • Thực sự mà nói Facebook như mỏ đốt tiền của các nhà quảng cáo. Nếu bạn không có sự chuẩn bị kĩ lưởng về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Chắc chắn bạn đang đốt tiền cho Facebook. Có thể lúc đầu bạn có thể 1 sinh lời 2. Nhưng không gì có thể đảm bảo bạn sẽ thành công mãi.
 • 2Blue Team với đội ngũ kinh nghiệm đã đốt hơn 500.000.000đ  ngân sách. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách không chỉ vậy, chúng tôi còn định hướng xây dựng cũng như bổ sung các phương thức chạy tiết kiệm hơn cho bạn.

Xem thêm về Quảng Cáo Facebook tại đây.

Quảng Cáo Google – 2Blue Media
Quảng Cáo Google – 2Blue Media
Quảng Cáo Google

Đưa doanh nghiệp của bạn lên google search ngay trong 5 phút. Với lượng tìm kiếm google search tại Việt Nam chiếm đến hơn 90%. Chúng tôi tự tin nói rằng Quảng Cáo Google là một trong những điều cần thiết đối với doanh nghiệp của bạn. Khách hàng có nhu cầu đang tìm kiếm trên Google sản phẩm của bạn hằng ngày, hằng giờ. Và nếu bạn còn chần chừ, bạn sẽ bỏ qua một lượng doanh thu không hề nhỏ.

DOANH NGHIỆP BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

Tặng ngay bộ từ khóa chuẩn SEO

Chúng tôi nghiên cứu đưa ra bộ từ khóa chuẩn Seo google. Phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Tích hợp bộ công cụ Google

Tích hợp bộ công cụ hỗ trợ Google: Analytics, Tag manager, remarketing,… Mang lại hiệu quả cao nhất

Lên google trong 5 phút

Sau khi hoàn thành thủ tục. Website của bạn sẽ được index lên top 5 google. Đảm bảo hiệu quả ngay khi chạy.

Chạy liên tục 24/7

Quảng cáo của bạn chạy liên tục. Đưa ra các phương án giúp google đánh giá cao doanh nghiệp của bạn

Chi phí tốt nhất

Chúng tôi liên tục tối đa hóa lợi nhuận cho các bạn. Mang đến nhiều lượt truy cập có doanh thu cho các bạn.

Báo cáo kết thúc chiến dịch

Báo cáo về hiến dịch hàng tuần. Từ khảo tình hình thực tế của bạn để đưa ra phương án cho tuần mới.

 • Xem thêm về quảng cáo google tại đây.
 • Inbox ngay cho chúng tôi để nhận bộ từ khóa về lĩnh vực của doanh nghiệp mình. tại đây
Seo website google
Seo website google

SEO Website Top Google

Nếu bạn vẫn chưa biết SEO website là gì có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Để một doanh nghiệp phát triển bền vững trên môi trường Online. Chắc Chắn phải cần đến SEO Website. Seo website được hiểu là việc đưa website lên thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm hiện nay đặc biệt là Google.

Hiện nay Google chiếm hơn 90% lượng tìm kiếm của người dùng Việt Nam.

Có thể nói việc Seo Website sẽ là trường kỳ kháng chiến và cần thời gian dài. Để website lên top và đứng bền vững.

Việc SEO 1 website lên top thường phải mất từ 3 – 9 tháng hoặc có thể lâu hơn nếu từ khóa cần SEO thuộc dạng khó và nhiều đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành.

Nên khách hàng trước khi SEO website cần hiểu rõ thị trường và độ khó của từ khóa để đinh hình chiến lược SEO của mình trong thời gian tới.

2BLue Media luôn mong muốn đi đường dài cùng khách hàng, nên việc SEO website sẽ giúp bạn đảm bảo doanh số về lâu về dài. Và đặc biệt trong gói dịch vụ SEO của 2Blue Media đã bao gồm gói quảng cáo Website lên top google . Nên chúng tôi vừa đảm báo doanh số và định hướng lâu dài cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm tại đây.

Quảng cáo Zalo Ads hướng đối tượng.
Quảng cáo Zalo Ads hướng đối tượng.

Quảng cáo Zalo Ads hướng đối tượng.

3 năm gần đây Zalo Ads nổi lên như một hiện tượng. Việc làm việc cũng như nhắn tin trên zalo là phương tiện không thể thiếu như chat Facebook Messenger. Zalo hiện nay đang tập trung một lượng User theo thống kê đầu năm 2019 đã vượt 100.000.000 người dùng.

Một mỏ vàng khi hiện tại Zalo vẫn chưa quá nhiều doanh nghiệp tiếp cận triển khai. Như hiện nay nền tảng Facebook đang có quá nhiều nhà quảng cáo chạy nên giá CPM hiện tại đã lên cao ngất ngưỡng. Không như hồi Facebook vào Việt Nam năm 2008 giá thầu lúc đó rất rẻ cũng như Zalo bây giờ.

Sẽ là một lợi thế lớn nếu bạn biết tận dụng nền tảng quảng cáo Zalo Ads

Xem thêm về quảng cáo Zalo tại đây.

Quản Trị Website
Quản Trị Website

Quản Trị Website

Nếu như bạn đang có quá nhiều việc phải làm và không có thời gian quản trị website cũng như cập nhật các tin tức mới cho website của mình.

2Blue Media sẵn sàng hỗ trợ bạn. quản trị website bao gồm tất cả vấn đề : đăng sản phẩm mới, fix ảnh sản phẩm đẹp chuẩn khung, đóng logo ảnh sản phẩm, viết bài tin tức mới, viết bài review sản phẩm, viết bài giới thiệu dịch vụ, viết bài giới thiệu công ty, …. và rất nhiều tiện ích khác.

Xem thêm về quản trị website tại đây.

Quản Trị Fanpage Facebook
Quản Trị Fanpage Facebook

Quản Trị Fanpage Facebook

Fanpage Facebook hiện tại là kênh hỗ trợ xây dựng hình ảnh , cũng như quảng cáo sản phẩm dịch vụ khách hàng tối ưu hiện nay.

Việc xây dựng một fanpage hoàn chỉnh, chỉnh chu nên được ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Fanpage Facebook còn là nơi để tương tác khách hàng, cập nhật các sản phẩm, dịch vụ mới, các tin tức mới từ website cho quý khách hàng.

Hiểu được giá trị quan trọng của Fanpage Facebook 2Blue Media ưu tiên xây dựng Fanpage chuẩn SEO Facebook.

Xem Thêm Tại đây

Seo Fanpage Facebook

Cũng như Seo Website Google thì Seo Fanpage Facebook cũng tương tự là việc đưa fanpage lên top theo từ khóa trong facebook search.

Mang lại khách hàng cho quý khách hàng. Việc một fanpage đứng top search từ khóa sẽ vô cùng quan trọng mang lại khách hàng tự nhiên rất lớn. Do nhu cầu tìm kiếm trên Fanpage cũng đang tăng rất nhanh chóng.

Để hiển thêm về quản trị fanpage facebook của 2Blue Media bạn có thể xem tại đây.

.

Update …

Bạn còn chờ gì nữa mà chưa liên hệ ngay với 2Blue Media ngay hôm nay để được hỗ trợ Digital Marketing tổng thể.

Ngoài thiết kế website 2Blue Media còn hỗ trợ khách hàng thêm rất nhiều mảng khách của Marketing Online. Và luôn mong muốn có cơ hội hợp tác với bạn.

2Blue Media chân thành cảm ơn các bạn và chúc doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển trong cách mạng công nghiệp lần thứ 4.


 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *